Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort được khách du lịch đánh giá cao không chỉ ở khung cảnh thiên nhiên mà còn ở chất lượng món ăn và dịch vụ của nhà hàng.

Nhà hàng thiết kế hài hòa giữa đường nét kiến trúc hiện đại phối hợp với vòm mái lá tạo nên một điểm nhấn trung tâm của khu du lịch. Điểm đặc biệt của nhà hàng Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort là vị trí nằm giữa hồ bơi và bãi biển, quý khách có thể vừa thưởng thức ẩm thực vừa có thể ngắm cảnh biển với bãi cát trắng tuyệt vời cùng sóng biển nhấp nhô trên những mỏm đá xa xa.

nha-hang-mom-da-chim (18)

Với sức chứa khoảng 250 chỗ ngồi bao gồm 02 khu vực: trong nhà hàng và ngoài trời, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ 06 giờ đến 22 giờ. Quý khách có thể dùng bữa tại nhà hàng hoặc gọi món ăn, thức uống theo thực đơn sẽ có nhân viên phục vụ mang đến tận phòng nghỉ.

nha-hang-mom-da-chim (10)

Các bữa ăn được chuẩn bị tại bếp chính và bếp mở có lò nướng pizza đốt củi. The Brasserie còn có quầy bar rất bắt mắt phục vụ các thức uống nóng/lạnh.  Ở tầng trên là Rendezvous Lounge với lối bài trí nội thất theo kiểu Đông Dương cổ điển.  Nơi ấm cúng này đem đến cho ta một không khí thư giãn và một tầm nhìn bao quát với một bên là khu nghỉ mát và một bên là bãi biển cát trắng hòa dần vào Biển Đông rộng lớn.

ban-an-mom-da-chim (6)

Bạn có thể ngồi đây thưởng thức ly rượu cocktail, một Mojito, trà hoặc cà phê mà bạn yêu thích, hoặc chỉ là một món ăn nhẹ.  Đây là nơi lý tưởng để khách gặp gỡ trước, trong hoặc sau buổi tiệc. Poolside Bar là một nơi gặp gỡ cả ban ngày và ban đêm, nơi mà Quý khách có thể ngồi trên các ghế cao cạnh quầy, cùng uống và trò chuyện với bạn bè.

nha-hang-mom-da-chim (4)

Nhà hàng cũng sẽ sắp đặt các bàn tiệc cho các đoàn khách theo yêu cầu bên cạnh hồ bơi, với âm thanh ánh sáng và sân khấu giữa khung cảnh thiên nhiên của đồi cỏ xanh và làn nước mát trong.

ban-an-mom-da-chim (4)

Thật là thú vị khi vừa dùng bữa với các món ăn tươi ngon, vừa giao lưu văn nghệ cùng bạn bè đồng nghiệp tại một khung cảnh đẹp như thế này.

mom-da-chim-0064