Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort là một trong số ít khu du lịch biển có 2 hồ bơi. Du khách đến nghỉ dưỡng có thể tận hưởng những phút giây đắm mình trong làn nước trong xanh tại hồ bơi nước ngọt hoặc nước mặn (được lọc từ nước biển).

Hồ bơi nước ngọt

mom-da-chim-0035

Hồ bơi nước ngọt nằm tại khu vực trung tâm, nằm giữa đồi cỏ xanh mượt và nhà hàng là hồ bơi nước ngọt với thiết kế hài hòa vẫn giữ được nét tự nhiên hoang sơ ban đầu của vùng đất Mỏm Đá Chim.

Hồ bơi nước ngọt tại Mỏm Đá Chim - Lazi Beach Resort
Hồ bơi nước ngọt tại Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort

Hồ bơi nước ngọt có một hồ Jacuzzi nằm giữa, bên cạnh là tán cây xanh mát.  Với những hàng ghễ để dọc hồ bơi, quý khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tắm nắng, hưởng thụ không khí trong lành với làn gió biển từ bờ biển cách đó khoảng 80m.

ho-boi-nuoc-ngot (7)

Được bao bọc bởi các phòng bungalow và Nhà hàng Ocean Restaurant, hồ bơi nước ngọt cũng là nơi thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời phong phú như: Gala Dinner, Sự kiện họp mặt …

Hồ bơi nước mặn

Nằm lệch về phía trái khu du lịch Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort là hồ bơi nước mặn, cách bờ biển chỉ khoảng 40m, nằm giữa bờ biển và khu Maly Spa. Hồ bơi này dùng nước lọc từ biển nên vừa sạch sẽ, trong mát mà vẫn giữa được độ mặn nhè nhẹ của nước biển.

ho-boi-nuoc-man (9)

Hồ bơi nước mặn cũng có một hồ Jacuzzi với vị trí nằm giữa bãi biển và khu Spa. Khu vực này là nơi lý tưởng dành cho các gia đình với khu vui chơi trong hồ hoặc ngoài hồ cho trẻ em trong khi cha mẹ vẫn có thể thư giãn trong hồ Jacuzzi, bãi biển.

ho-boi-nuoc-man (5)

Hồ bơi nước mặn đặc biệt phù hợp với du khách ngay cả những khi thời tiết không tốt, biển động mà du khách vẫn có thể đắm mình trong làn nước biển trong hồ bơi nước mặn mà không bỏ phí chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Ngoài ra, tương tự khu vực hồ bơi nước ngọt thì khu vực hồ bơi nước mặn cũng có thể là nơi để tổ chức các hoạt động ngoài trời vừa đón gió biển vừa có khung cảnh lãng mạn .

Cả hai hồ bơi đều được các nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp bảo quản và giám sát thường xuyên. Quý du khách có nhu cầu thưởng thức các món ăn uống nhẹ sẽ được nhân viên nhà hàng phục vụ tận nơi.