Với tiêu chuẩn 4 sao, Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích dành cho du khách tại khu vực Maly Spa với các dịch vụ Spa, massage, các trò chơi thể dục thể thao…

Maly spa / Maly spa

Maly Spa bao gồm 1 phòng tập thể dục, khu Health Spa bao gồm phòng tắm hơi, tắm khô và tắm hơi nước cùng với dịch vụ massage toàn thân.

maly-spa (11)

Health Spa cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như massage thư giãn chân, tay hoặc toàn thân, tắm hơi hoặc tắm khô bằng thảo dược. Đặc biệt, Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort còn có thêm dịch vụ Spa tắm bùn để phục vụ du khách có nhu cầu làm đẹp, đem lại sự thư giãn và phục hồi sức khỏe.

maly-spa (22)

 

Dịch vụ tắm bùn ở đây được sử dụng từ bùn khoáng, là món quà tuyệt vời của thiên nhiên, giúp chăm sóc làn da hiệu quả tẩy tế bào chết kích thích tái tạo da, mang đến cảm giác thư giãn, có một làn da trơn mịn, hồng hào hơn và an toàn tuyệt đối. Thành phần bùn khoáng hoàn toàn 100% bùn khoáng thiên nhiên, chứa đa vi lượng khoáng, thích hợp cho mọi loại da. Loại bùn khoáng vô cơ mà Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort sử dụng được đưa từ Nha Trang vào, do Tháp Bà Spa cung cấp với chất lượng, độ an toàn đã khẳng định hơn 15 năm qua. Tháp Bà Spa và Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort cùng là đơn vị  thành viên thuộc Công ty CP Thế Kỷ 21. Đến với dịch vụ tắm bùn, du khách sẽ có những cảm nhận mới, sự trải nghiệm thú vị về dịch vụ này.

Karaoke / Karaoke

maly-spa (18)

Nằm trong khuông viên Maly Spa, dịch vụ karaoke của Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort sẽ góp phần cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của quý khách thêm vần sôi động, với… phòng có sức chứa mỗi phòng 20-25 khách.

Sports complex/ Khu thể dục thể thao

Fitness Room phục vụ miễn phí cho khách lưu trú tại khách sạn, trong phòng tập có các máy chạy bộ,  các trang thiết bị cho các loại hình thể dục bao gồm tập luyện thể lực và thể hình. (có hướng dẫn viên hướng dẫn chương trình và bài tập phù hợp cho từng yêu cầu của khách).

maly-spa (5)

Ngoài ra quý khách lưu trú tại Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort còn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí khác như bóng bàn, banh bàn, bi da tại gian sảnh rộng rãi thoáng mát đầy ánh sáng trong khuông viên Maly Spa hay chơi quần vợt tại Tennis court / Sân quần vợt ngoài trời, ngay cạnh hồ bơi nước mặn.