BTA phối hợp cùng PUM – Hà Lan đào tạo kỹ năng nghiệp vụ du lịch

Vừa qua, Hiệp hội du lịch Bình Thuận phối hợp cùng các chuyên gia PUM – Hà Lan tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn “Kỹ năng đào tạo tại nơi làm việc” cho các đơn vị ngành du lịch Bình Thuận  tại Hoàng Ngọc resort từ 15-17/12/2015.

Được biết PUM – Hà Lan là tổ chức Phi lợi nhuận tập hợp các chuyên gia hàng đầu Hà Lan, với mục tiêu giúp các DN vừa và nhỏ tại 70 quốc gia đang phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

PUM được viết tắt “Programma Uitzending Managers”, là một trong những tổ chức tình nguyện hoạt động lâu đời và uy tín nhất châu Âu (gần 40 năm), được Bộ Ngoại giao Hà Lan, Hiệp hội các Doanh nghiệp Hà Lan hỗ trợ về tài chính. (Tại Việt Nam, PUM được hỗ trợ trực tiếp bởi Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hà Lan).

Hiện nay, PUM có hơn 3000 chuyên gia, hàng năm tư vấn cho khoảng 2000 doanh nghiệp trên thế giới, mỗi chuyên gia thông thường có tối thiểu 25-30 năm kinh nghiệm, và hầu hết trong số họ là chủ Doanh nghiệp, hoặc đã từng làm việc tại những công ty, tổ chức hàng đầu Hà Lan hay các Tập đoàn đa quốc gia.

ky-nang-lam-viec-2

Để liên tục nâng cao trình độ nghiệp vụ, Mỏm Đá Chim – Lazi Beach Resort đã cử một đội ngũ bao gồm các trưởng bộ phận, tổ trưởng tham gia và hoàn thành tốt khóa đào tạo ngắn hạn này.

Comments

comments